Design, supply and installation of Solar power systems

0
+
Khách hàng đã tư vấn
0
+
Dự án thực hiện mỗi năm
0
+ MWp
Điện mặt trời lắp đặt mỗi năm

HỆ THỐNG SOLAR POWER

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng Hệ thống Solar Power (Điện năng lượng mặt trời) đã lan rộng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chính phủ đã ban hành th -BCT và thông tư sửa đổi 05/2019/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành quy định về giá mua bán điện và Hợp đồng mua bán điện áp dụng cho các dự án điện năng lượng mặt trời. Cùng với các cơ chế khuyến khích của nhà nước, công nghệ hệ thống điện mặt trời cũng ngày càng phát triển. Hiệu suất tấm pin ngày càng cao, giá thành giảm so với các năm trước. Đây là thời điểm thuận lợi để người dân và các doanh nghiệp đầu tư lắp đặt hệ thống Solar Power giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng, đồng thời có thể bán điện với mức giá ưu đãi hiện nay của chính phủ.

CÁC GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SOLAR POWER

VNGASE có dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống Solar Power phù hợp với từng đối tượng sử dụng điện như Hộ gia đình, Trung tâm thương mại, Nhà máy & cơ sở sản xuất….

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tự dùng (On-grid), đáp ứng một phần tổng lượng phụ tải sử dụng. Phần còn lại nhận từ lưới điện của EVN. Phù hợp với Trung tâm thương mại, Nhà máy, CSSX.

 

 

 

 

 

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tự dùng (On-grid), công suất lớn hơn tổng lượng phụ tải sử dụng. Lượng điện dư từ hệ thống Solar có thể trữ trong Ắc quy (Back-up) hoặc đẩy lên lưới điện để bán lại cho EVN. Phù hợp với hộ gia đình và các Nhà máy có quỹ diện tích mái lớn.

 

 

LỰA CHỌN THIẾT BỊ

VNGASE cung cấp toàn bộ cấu hình thiết bị cho một hệ thống điện mặt trời thông qua mạng lưới các nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi triển khai các dự án điện mặt trời có công suất từ 2 kWp ÷ 5 MWp, được các Nhà cung cấp cam kết hỗ trợ giá sản phẩm bằng với giá do các Đại lý cấp 1 (hoặc độc quyền) phân phối tại Việt Nam giúp giảm giá thành dự án khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tấm Solar Panel

 

INVERTER

 

BATTERY