Kiểm toán năng lượng

0
+
Khách hàng được tư vấn
0
+
Giải pháp mới được thực hiện
0
TOE giảm mỗi năm

Vì sao chọn VNGASE?

  • VNGASE có đội ngũ chuyên gia cố vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã hoạt động trên 8 năm trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng.
  • VNGASE cam kết tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng thiết thực, phù hợp đặc thù hoạt động và tiêu hao năng lượng của các tòa nhà, cơ sở sản xuất,…
  • VNGASE hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng thực hiện kiểm toán năng lượng:
  • Lập báo cáo thường niên hàng năm và 5 năm về kế hoạch sử dụng năng lượng hiệu quả và cập nhật trên website: dataenergy.vn xuyên suốt thời gian sau khi thực hiện kiểm toán năng lượng.
  • Đào tạo và cấp chứng chỉ cho 1 – 2 Người Quản lý Năng Lượng. Chứng chỉ do Bộ Công Thương cấp.

Quá trình thực hiện

Hình ảnh thực tế

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị tư vấn thực hiện chương trình kiểm toán năng lượng với chi phí rẻ, báo cáo sơ sài, mang tính chất đối phó để nộp báo cáo cho Sở Công Thương địa phương. Việc làm này không đem lại lợi ích tiết kiệm năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời làm mất đi ý nghĩa của chương trình kiểm toán năng lượng và Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm &hiệu quả.
Từ ngày đầu thành lập và tham gia tư vấn thực hiện chương trình kiểm toán năng lượng, VNGASE đã xây dựng quy trình thực hiện chuyên nghiệp và đội ngũ kiểm toán viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng thiết thực nhất, mang lại lợi ích về kinh tế cho chủ đầu tư. Báo cáo Kiểm toán năng lượng của VNGASE đã được nhiều Sở Công Thương địa phương đánh giá cao về chất lượng và phương pháp.